Tin Tức

18/11/2019

THƯ CẢM ƠN TIS HOMECOMING GALA 16.11.2019

Vậy là, chương trình TIS Homecoming Gala kỷ niệm 20 năm Trường Quốc Tế TIS có mặt tại TP.HCM: Home Of My Heart đã diễn ra đầy cảm xúc, bùng nổ và rất thành công vào đêm qua 16/11/2019 tại Nhà Hát Bến Thành, Q1, TP.HCM. Chương trình bao gồm Phần Lễ kỷ niệm, tri ân16 tiết mục ca múa nhạc của tập thể GVNV cùng các em HS các thế hệ được dàn dựng đầy ý tưởng mới lạ, đặc sắc, sáng tạo và giàu ý nghĩa. Chương trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Phụ huynh, Khách mời, Báo chí và các em học sinh như là một chương trình TIS Gala đặc biệt nhất từ trước tới nay. Đây là một sự ghi nhận xứng đáng dành cho tất cả những nỗ lực tuyệt vời, không ngừng nghỉ của tất cả chúng ta trong suốt những ngày vừa qua.

Tiên quyết nhất, để có được sự thành công vượt bậc, thể hiện đúng tinh thần của TIS Homecoming Gala – Home Of My Heart và tinh thần bùng nổ chào đón thập kỷ thứ 3,tinh thần nàydo chính Nhà Sáng Lập – Hiệu Trưởng Nhà Trường, Ts. Lê Đức Ánh đã trực tiếp vạch ra định hướng từ đầu, kết nối, hướng dẫn và tham gia trực tiếp trong suốt quá trình thực hiện chương trình. Đây chính là tiền đề lớn nhất để chương trình năm nay đạt được sự thành công, tạo được tiếng vang và ý nghĩa trọn vẹn. Xin được chúc mừng Thầy và chúc mừng tập thể GVNV, Học sinh TIS các thế hệ đã cùng nhau đoàn kết cho một TIS Homecoming Gala đầy cảm xúc. 

Nhà Trường xin gửi lời cảm ơn ghi nhận vai trò đặc biệt của Thầy BRIAN LE cũng là TỔNG ĐẠO DIỄN CHƯƠNG TRÌNH đã dành rất nhiều thời gian, công sức để định vị, xây dựng kịch bản, huy động nguồn lực, điều phối nội dung, giám sát quá trình tập luyện và quan trọng nhất là tạo động lực cho tất cả các thành viên BTC, các GVNV và các em Học sinh đồng lòng thực hiện một chương trình Lễ kỷ niệm – Tri ân và Nhạc hội Gala với những tiết mục đặc sắc, tuyệt vời như chúng ta đã được cảm nhận đêm qua.

Trong buổi lễ, Nhà trường đã vinh dự đón nhận rất nhiều Lẵng hoa, lời chúc, thư chúc mừng từ các cấp. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến các cơ quan ban ngành Bộ Giáo Dục, UBND Thành Phố HCM, Ban Nội Chính Thành Ủy, Sở Giáo Dục & Đào tạo, Sở Nội Vụ, TW Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam, TW hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam cùng nhiều cơ quan, tổ chức đã hỗ trợ tích cực cho sự phát triển của Nhà trường trong suốt thời gian dài đã qua.

Bên cạnh đó, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức giáo dục, Trường Đại học Quốc tế và trong nước cùng nhiều Đối tác, các đơn vị Báo đài, Nhà cung cấp, Doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và hết mình giúp đỡ cho chương trình TIS Homecoming Gala – Home Of My Heart được diễn ra thuận lợi và đúng với tinh thần chung đã đặt ra.

Và cuối cùng, Nhà trường xin được cảm ơn tất cả các thành viên là GVNV, Phụ huynh và Học sinh các thế hệ của Trường Quốc tế TIS đã luôn tin tưởng, ủng hộ hết mình, nỗ lực hỗ trợ mọi phương diện cả về thời gian, sức lực và tài chính để các hoạt động của TIS Homecoming Gala – Home Of My Heartđược diễn ra tốt đẹp từ khâu chuẩn bị, tập luyện, phối hợp và chạy chương trình và đặc biệt là đêm kỷ niệm ngày hôm qua 16.11.2019. Nếu không có sự đồng hành này thì chương trình chắc chắn sẽ không thể diễn ra thành công như vậy được.


TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.