19/01/2024

Workshop Trang Trí Mẹt Tre “Mang Tết Về Nhà”

Mẹt tre – Một trong những chất liệu truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam được TIS lựa chọn là nguồn cảm hứng chính trong buổi Workshop lần này.

Một chiếc mẹt tre mộc mạc, được tô điểm màu sắc dưới sự sáng tạo riêng theo phong cách “cá nhân hóa” của mỗi bé sẽ là điểm nhấn ý nghĩa cho ngôi nhà trong ngày Tết. Sản phẩm được tặng cho gia đình để trang trí tại nhà – đón Tết 2024.

Đến với buổi Workshop, Phụ huynh và con sẽ được trải nghiệm Lớp học Arts and Crafts, được Giáo viên Mỹ thuật TIS hướng dẫn những kỹ năng sáng tạo, bài trí bố cục nghệ thuật để có được một chiếc mẹt Tết ưng ý.

Đây không chỉ là cơ hội để các bé rèn luyện kỹ năng khéo léo, học cách lắng nghe, là thời gian để cả gia đình kết nối, mà còn là dịp để hiểu rõ hơn về môi trường học tập mà TIS mang lại.

I. Thông tin buổi Workshop:

• Thời gian: 09h00 thứ Bảy, 27/01/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS
  • Người hướng dẫn: Thạc sĩ Phan Vũ Như Uyên – Đại học Mỹ Thuật TP.HCM, Giáo viên Mỹ Thuật trường TIS
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

II. Nội dung

Phần 1: Thông tin tuyển sinh 2024-2025 dành cho PH mới

• Đối với Phụ huynh TIS (Không dự phần 1) sẽ tham gia:
  • Gian hàng tiếng Anh “Làm Rồng Tết”
  • Gian hàng iHE Lucky Numbers Games – Trải nghiệm tiếng Anh phản xạ

Phần 2: Workshop Trang Trí Mẹt Tre “MANG TẾT VỀ NHÀ” cùng Giáo viên Mỹ thuật TIS

III. Phí tham dự

30 SUẤT MIỄN PHÍ (Trị giá 200.000đ/suất – Số lượng giới hạn)

Dành cho gia đình học sinh tại TIS & PHHS quan tâm nhập học trong năm 2024-2025

IV. Đặc biệt: dành cho PHHS quan tâm thông tin tuyển sinh năm học mới 2024-2025

Nhân dịp Kỷ niệm 25 Năm TIS có mặt tại TP.HCM

• Ưu đãi học phí lên đến 25% (tương đương tiết kiệm 2,5 tháng học phí)
  • Tặng khóa học 1 tháng Robotic theo chuẩn UBTech (cá thể hóa chuyên sâu)
  • Voucher 500.000đ khi giới thiệu thành công 01 gia đình Phụ huynh tiềm năng dự Sự kiện (Áp dụng khi thanh toán học phí năm 2024-2025)

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để cùng con mang Tết về nhà với sản phẩm tự tay làm ý nghĩa nhé. Hẹn gặp cả nhà tại Workshop nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized