Tin Tức

09/08/2022

WELCOME BACK TO SCHOOL – MỪNG NGÀY TISER TRỞ LẠI TRƯỜNG

Năm học mới đã chính thức bắt đầu tại trường Quốc Tế TIS với chủ đề “Thrive On The Basics – Hoàn thiện từ sự cơ bản”. Để chào mừng toàn thể TISer quay lại trường, TIS đã đặc biệt tổ chức sự kiện “Welcome Back To School” như một lời chào mừng và gửi đến tất cả TISer một lời chúc năm học mới đạt được thật nhiều thành tích ấn tượng.

Mừng ngày trở lại trường

Sau hai tháng nghỉ hè với loạt hoạt động Summer Camp 2022 – Giao lưu Văn hóa Việt Mỹ, TISer giờ đây đã đến lúc quay trở lại trường để bắt đầu năm học mới. Tất cả TISer đều phấn khởi và rất chờ mong để sớm gặp lại bạn bè, thầy cô. Bên cạnh đó, TISer thuộc khối tiểu học, đặc biệt là lớp 1 đã không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Nhưng tin chắc rằng với sự hướng dẫn tận tình, chăm sóc của GVNV TIS, các em sẽ sớm quen với môi trường mới và bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Welcome Back To School TIS

Sự kiện Welcome Back To School TIS đã được tổ chức với sự tham dự của toàn thể TISer, Ban Lãnh Đạo Trường Quốc Tế TIS và Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh. Đây là sự kiện nhằm chào đón các bạn học sinh quay trở lại trường sau thời gian nghỉ hè. Đồng thời công bố chủ đề năm học và những điều mới mẻ trong năm học mới này. Đặc biệt, với các bạn học sinh mới thì đây là dịp để tìm về truyền thống của nhà trường và nhận biết các phòng ban để được hỗ trợ khi cần thiết.

Thrive On The Basic – Hoàn thiện từ sự cơ bản

“Thrive On The Basic – Hoàn thiện từ sự cơ bản” chính là chủ đề của năm học mới 2022 – 2023. Đây sẽ là chủ đề xuyên suốt và sẽ trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động trong năm học này.

Chủ đề hướng đến hoàn thiện về kỷ luật, chấn chỉnh hành vi của học sinh và GVNV thông qua các hoạt động giáo dục kỹ năng sống với các giá trị cốt lõi. Từ đó, giúp TISer nhận thức trách nhiệm của bản thân với đối nhà trường, hoàn thiện nhân cách với các các quy tắc ứng xử tại 6 không gian: đến & đi, hành lang/cầu thang, lớp học, nhà ăn – canteen, hội trường/dã ngoại và nhà vệ sinh.

Việc tuân thủ những quy định về kỷ luật tại từng không gian tại TIS sẽ giúp TISer đạt được những kỳ vọng từ nhà trường và ba mẹ. Đồng thời xây dựng một môi trường giáo dục cá thể hóa, tôn trọng lẫn nhau, để mỗi ngày đến trường đều là một ngày thật vui vẻ.

Giờ thì, hãy cùng theo dõi hành trình trong năm học mới của TISer nhé.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.