Tin Tức

18/01/2017

V/v: Tổ chức TIS Immersion Trip 2017 tại Đà Lạt

 

  THE INTERNATIONAL SCHOOL

305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận

——– o0o ——–

 

THÔNG BÁO

V/v: Tổ chức TIS Immersion Trip 2017 tại Đà Lạt   

Kính gởi: Quý Phụ huynh TIS

Trường Quốc tế TIS luôn đề cao các chương trình học tập kỹ năng và sinh hoạt ngoại khóa. Đây là một trong các trọng tâm trong xây dựng môi trường giáo dục cá thể toàn diện. Ở đó, mỗi học sinh được tự hoàn thiện bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Chính vì thế, ngay khi học kỳ I kết thúc hàng năm, TIS sẽ tổ chức chuyến trải nghiệm “TIS IMMERSION TRIP – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ”. Một chương trình đầy thử thách và thú vị.

Năm nay các em sẽ đến với thành phố Đà Lạt trong chuyến đi 3 ngày 3 đêm. Bắt đầu từ đêm thứ Tư và trở lại TP.HCM vào chiều ngày 21/01/2017. Chúng tôi tin rằng, qua mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho các em nhiều hiểu biết về tinh thần đồng đội, những kỹ năng sống và trên hết là biết hành động để thực hiện lý tưởng sống của mình.

Hành trình chuyến đi TISImmersiontrip2017:

  1. Thứ Tư – 18/01/2017: Tập trung tại TIS lúc 22 giờ 00 và khởi hành lúc 22 giờ 30.
  2. Thứ Năm – 19/01/2017:

– 6:00 AM: Dùng điểm tâm – Tham quan và tham gia trò chơi quan sát tại một số điểm tham quan trong thành phố – Về khách sạn – Ăn trưa – Nhận phòng – Vào tham quan núi Langbiang – Ăn tối – Tham gia chương trình giao lưu cồng chiêng Văn hóa cao nguyên” – Kết thúc, ăn khuya – Về khách sạn nghỉ đêm.

  1. Thứ Sáu – 20/01/2017:

– 6:30 am: Thức dậy – Điểm tâm sáng – Đi làm tự thiện – Đến thung lũng Vàng tham gia huấn luyện kỹ năng, team building “Trò chơi lớn” – Kết thúc, ăn trưa – Tham quan thành phố – Về lại khách sạn – Liên hoan tất niên và ăn tối theo lớp – Về lại khách sạn nghỉ đêm.

  1. Thứ Bảy – 21/01/2017:

– 6:30 am: Thức dậy điểm tâm sáng – Tham gia lễ sơ kết Học kỳ I – Trả phòng khách sạn – Lên xe về TP. HCM – Ăn trưa tại nhà hàng Tâm Châu trên đường về – Về đến thành phố, kết thúc 03 ngày tham quan dự kiến khoảng 18h.

Trên đây là chương trình “TIS IMMERSION TRIP – HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ” năm nay, Nhà trường đề nghị Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường để hỗ trợ các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

Trân trọng,

PHỤ HUYNH KÝ TÊN                                                 TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.