Tin Tức

16/01/2017

THƯ NGỎ V/v: Thăm và tặng quà cho trẻ em trường thiểu năng Hoa Phong Lan

THE INTERNATIONAL SCHOOL

PR & Events Management Department

Student Council

———— o0o ————

 

THƯ NGỎ

V/v: Thăm và tặng quà cho trẻ em trường thiểu năng Hoa Phong Lan

 

Kính gởi: Quý phụ huynh, quý thầy cô giáo, nhân viên và các em học sinh TIS

 

Theo truyền thống tốt đẹp của trường Quốc Tế TIS trong nhiều năm qua, hàng năm cứ mỗi khi xuân về, trong khi chúng ta đang chuẩn bị một cái tết ấm cúng bên gia đình và người thân chúng ta cũng nghĩ đến những người kém may mắn, những người bất hạnh đang sống đâu đó bên cạnh chúng ta.

Trong tinh thần “lá lành đùm là rách” P. TCSK thay mặt trường Phổ Thông Quốc Tế TIS kêu gọi mỗi người chúng ta, của ít nhưng lòng nhiều hãy dành những khoản tiền mà chúng ta có thể chia sẻ cho những người kém may mắn, người bất hạnh để chúng ta đến thăm và tặng cho họ. Nội dung cụ thể như sau:

  1. Thời gian quyên góp: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 18/01/2017
  2. Hình thức quyên góp: Tiền mặt, thực phẩm, quần áo, đồ chơi.
  3. Địa điểm quyên góp: Ban Dịch Vụ Hỗ Trợ trường PT Quốc Tế TIS.
  4. Trao tặng: Nhà trường sẽ tổ chức trao tặng cho một đơn vị nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật Hoa Phong Lan tại thành phố Đà Lạt vào sáng ngày 19/01/2017 sắp tới.
  5. Địa điểm: Trước mắt, sáng thứ Hai tới 16/01/2017 chúng tôi sẽ đặt một chiếc thùng từ thiện tại hội trường lầu 5 quyên góp sau buổi lễ sơ kết khối Tiểu học. Sau đó sẽ chuyển vào phòng Kế toán và quý vị có thể tiếp tục đóng góp.

Nhà trường mong nhận được sự ủng hộ của quý Phụ huynh, quý thầy cô giáo nhân viên và toàn thể học sinh TIS.

Thay mặt cho những người nhận quà tặng, nhà trường xin được gởi lời cám ơn đến toàn thể quý vị. Kính chúc quý vị niềm vui, sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

 

TCSK

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.