05/11/2016

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

 

 

 

 

logo 

THE INTERNATIONAL SCHOOL

THƯ NGỎ

V/v Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

 

Kính gửi: Quý vị Phụ huynh TIS

Trong những ngày qua, đồng bào miền Trung lâm vào tình cảnh “lũ chồng lũ”, người dân phải chống chọi với mưa lũ, tiếp tục đối mặt với khó khăn, trong khi hậu quả của cơn lũ trước vẫn chưa khắc phục xong gây nên bao cảnh tang thương. Với tinh thần tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều, mọi người dân Việt Nam đều sẵn sàng nhường cơm sẻ áo vì nhân dân vùng hoạn nạn.

Hưởng ứng phong trào chung cả nước, tinh thần “Tương thân, tương ái”, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng, trường Quốc Tế TIS kêu gọi toàn thể Quý giáo viên, nhân viên cùng quý vị Phụ huynh và học sinh hãy cùng chung sức quyên góp ủng hộ, chia sẻ nhọc nhằn của đồng bào miền Trung, cùng chung sức vực dậy cuộc sống của những người dân vùng bảo lũ.

Hiện nay trường Quốc Tế TIS đang tiếp nhận quyên góp từ GVNV và HS bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm. Vì vậy chúng tôi chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị Phụ huynh.Tất cả giá trị quyên góp sẽ được chuyển đến để chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

Thời gian tiếp nhận quyên góp: từ ngày 05/11 đến hết ngày 30/11/2016

Địa điểm tiếp nhận quyên góp: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TP.HCM (Văn phòng TIS – (08). 3844.2345).

Trường Phổ thông Quốc Tế TIS xin chân thành cảm ơn, ghi nhận những tấm lòng tình nghĩa và đóng góp của tất cả quý phụ huynh.

Trân trọng,

 

                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                (Đãký)

                                                                                                     

           LÊ ĐỨC ÁNH

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.