Tin Tức

04/12/2018

Vượt qua trường Quốc tế VAS, TIS giành giải cao trong cuộc thi hùng biện Tiếng Anh tại ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học

Vượt qua 55 thí sinh trên toàn Quận đến từ 14 trường trong khu vực, em Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên (lớp 5) cùng 3 thành viên khác của đội trường Quốc tế TIS đã xuất sắc vượt qua trường Quốc tế Việt Úc trong Top 3 cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh ở cả hai hạng mục cá nhân và tập thể tại ngày hội Giao lưu Học sinh Tiểu học Quận Phú Nhuận tại trường Tiểu học Hồ Văn Huê ngày 01/12/2018 vừa qua.

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp Tiểu học năm nay đã trải qua hai phần thi đầy kịch tính. Các thí sinh liên tục được thể hiện tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của mình thông qua thuyết trình theo chủ đề và phản ứng nhanh qua trả lời đối kháng với đội bạn. Không chỉ thuyết phục Ban giám khảo là những Giáo viên Tiếng Anh người nước ngoài cùng khán giả bằng khả năng lập luận sắc bén, Thảo Nguyên và đội thi TIS còn gây ấn tượng với tài năng hùng biện khi bước qua hai phần thi khó khăn đầy thành công. Thảo Nguyên, cô bé với vẻ ngoài xinh xắn và thông minh này cũng từng là quán quân của cuộc thi TIS Spelling Bee mùa 2017 với một thành tích học tập đáng nể.

Các bạn còn lại trong đội cũng là những học sinh vô cùng xuất sắc và xứng đáng được biểu dương vì tinh thần đồng đội cao và hiệu quả, được thể hiện rất tốt trong cuộc thi. Tinh thần đồng đội cũng là nét đẹp trong mối quan hệ bạn bè mà tất cả học sinh trường TIS luôn hướng tới. Phạm Thụy Vân Khánh (lớp 5), Hoàng Khánh Thy và Nguyễn Phương Linh (lớp 3) đều là những học sinh tiêu biểu của trường, luôn đạt được thành tích cao trong học tập. Để chinh phục được hội đồng giám khảo, vượt qua được những câu hỏi hóc búa từ phía các thầy cô và đội bạn, cả 4 em đã nỗ lực hết sức mình để đại diện cho toàn thể học sinh trường TIS.

TIS được đánh giá là một trong những đội thi đồng đều và chất lượng nhất của giải hùng biện năm nay. Kết thúc Ngày hội giao lưu, Đội thi hùng biện Tiếng Anh của TIS đã xuất sắc đạt vượt qua 55 thí sinh trên toàn Quận đến từ 14 trường trong khu vực, em Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên (lớp 5) cùng 3 thành viên khác của đội trường Quốc tế TIS đã xuất sắc vượt qua trường Quốc tế Việt Úc trong Top 3 cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh ở cả hai hạng mục cá nhân và tập thể. Theo đó, Thảo Nguyên đạt giải nhì hạng mục cá nhân và Đội hùng biện TIS đạt giải nhì đồng đội.

Với học sinh trường TIS, việc tham gia và đạt giải cao tại các cuộc thi Tiếng Anh đã trở nên quen thuộc và các em luôn sẵn sàng tinh thần cố gắng thể hiện mình để vinh danh trí tuệ TIS. Với một ngày vui như ngày hội Giao lưu Học sinh tiểu học, cũng là ngày mở đầu tháng 12 với nhiều kỳ thi quan trọng sắp đến, hy vọng rằng thành tích trên sẽ làm tăng thêm hứng khởi không chỉ riêng cho các em mà còn dành cho học sinh toàn trường, để đạt nhiều kết quả tốt hơn cho mùa thi sắp tới!

HÌNH ẢNH VÀ VIDEO TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải