Tin Tức

06/05/2024

[Vườn Ươm Nghệ Thuật] Lộ Diện Các Ban Giám Khảo “Khủng” Đồng Hành Cùng Vòng Chung Kết

Cuộc thi “Vườn Ươm TIS – TIS Incubator: Tìm Kiếm Tài Năng Nghệ Thuật” đã đi đến những chặng đường cuối, trải qua nhiều vòng thi cam go và gay cấn, những tài năng của đêm Chung Kết đã dần lộ diện. Vòng Chung kết hứa hẹn sẽ là vòng hấp dẫn nhất, với những màn tranh tài gây cấn nhất.

Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 04/05 sẽ có sự đồng hành của 3 vị Ban Giám Khảo đặc biệt:

  • Nghệ Sĩ Ưu Tú Đức Thịnh

Nghệ sĩ Đức Thịnh đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam, anh là một diễn viên, đạo diễn, kiêm doanh nhân người Việt Nam. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2011. Với sự nỗ lực và cống hiến hết mình, nghệ sĩ Đức Thịnh đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá (giải Mai Vàng cho Đạo Diễn Sân Khấu năm 2005, giải Cánh Diều Vàng cho Biên Kịch Xuất Sắc Nhất năm 2019…).

  • Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là người đứng sau thành công rực rỡ của ca khúc “Nhật ký của mẹ”. Ngoài ra, nhạc sĩ còn sở hữu kho tàng những bài hát cho thiếu nhi vô cùng sâu lắng như ca khúc Cha Và Con Gái, Mẹ Ơi Có Biết, Gia Đình Nhỏ, Hạnh Phúc To. Âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thuyết phục người nghe bởi âm hưởng ngọt ngào, nhẹ nhàng và sâu lắng.

  • Rapper Yuno Bigboi

Yuno Bigboi được khán giả biết đông đảo qua chương trình Rap Việt mùa đầu tiên. Anh đã để lại những sản phẩm âm nhạc ấn tượng với giai điệu sôi động, vui tươi như: Hổng dám đâu, Cả nhà thương nhau, 72 phép thần thông, Mlem mlem,….

Đây là những người sẽ nắm giữ vị trí “cầm cân, nảy mực” trong vòng thi cuối cùng để tìm ra ứng viên sáng giá nhất cho cương vị quán quânketHãy cùng đón chờ đêm Chung Kết bùng nổ sắp tới nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.