28/08/2024

Vote Day – Tăng Tốc Cuộc Đua Tranh Cử TIS Student Council 2024-2025

Sáng thứ Hai ngày 26/08, không khí tại buổi Good Morning TIS trở nên sôi động hơn bao giờ hết với chương trình Vote Day, các ứng cử viên Hội Đồng Học Sinh đã mang đến những phần thuyết trình đầy thuyết phục.

🎙 Các ứng cử viên đã thể hiện sự tự tin và sáng tạo khi trình bày những ý tưởng của mình. Từ những dự án nhỏ đến những kế hoạch lớn, tất cả đều hướng tới mục tiêu xây dựng một cộng đồng học sinh TIS đoàn kết và phát triển.

🔥 Cuộc tranh cử không chỉ là một cuộc cạnh tranh, mà còn là dịp để TISers thể hiện tinh thần đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau. Tất cả các ứng cử viên đều xứng đáng được ngưỡng mộ vì sự nhiệt huyết của mình.

💟 Chúc mừng tất cả các ứng cử viên đã có một buổi tranh cử thành công. Kết quả cuộc bầu cử sẽ được công bố vào ngày 05/09. Ai sẽ là những gương mặt đại diện cho Hội Đồng Học Sinh trong năm học mới? Hãy cùng đón chờ nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized