13/01/2021

VÒNG REHEARSAL TIS GALA 2020 VỚI QUYẾT TÂM CAO ĐỘ CỦA TISERS.

TIS GALA 2020 Một đêm nhạc nghệ thuật lớn nhất năm học 2020 – 2021. Được lấy cảm hứng từ những hi sinh, cống hiến sức lực, máu và nước mắt của những người “anh hùng đời thường” trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid, Trường Quốc Tế TIS lấy chủ đề của TIS GALA 2020 chính là: “Courage & Gratitude”.
Bằng tất cả tâm huyết và nỗ lực của tập thể GVNV cùng các em học sinh dành cho chương trình. Với hy vọng chương trình sẽ mang đến cho Quý phụ huynh, các khách mời tham dự những phút giây thưởng thức âm nhạc thật tuyệt vời, các bạn học sinh và giáo viên gia đình TIS đã rất nỗ lực và quyết tâm trong buổi Rehearsal lần này.
Hẹn gặp các bạn vào ngày 23.01 để cùng nhau tạo nên một đêm với nhiều cảm xúc cùng đại gia đình TIS nhé!
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS