22/05/2017

ƯU ĐÃI VÀNG 35% HỌC PHÍ KHI GHI DANH SỚM

Là một trong những ngôi trường Quốc Tế đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh và là trường duy nhất hiện nay đi theo mô hình trường học quy mô nhỏ với định hướng giáo dục cá thể, một hình thái giáo duc tầm vóc thế giới với những nét đẹp của con người Việt Nam.

TIS luôn là ngôi nhà thứ 2 đầy tình yêu thương và hướng đến những giá trị nhân văn để các em có thể hoàn thiện cả về trí tuệ và nhân cách, được nuôi dưỡng ước mơ và tự do thể hiện bản thân mình. Trong những năm qua, cùng với định hướng về việc phát triển toàn diện cho từng học sinh, TIS đã khẳng định được tầm vóc và giá trị khi xây dựng thành công nhiều sân chơi bổ ích cho các em học sinh như Cuộc thi Tỏa sáng TIS Pride, Tìm kiếm tài năng Hạt Vàng, Thi ý tưởng khởi nghiệp bằng Tiếng Anh TIS The Pitch. Tất cả các cuộc thi này đều được tổ chức ở quy mô lớn, thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc Phụ huynh, các em học sinh, của báo chí và toàn xã hội. Các cuộc thi này đã thể hiện được ý tưởng và tầm vóc của Trường Quốc Tế TIS trong nền giáo dục Việt Nam.

Trong năm học mới 2017-2018 này, TIS chuẩn bị kỷ niệm 20 năm thành lập, một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của TIS. Vì thế, Nhà Trường sẽ dành một sự ưu đãi lớn cho những Em học sinh ghi danh sớm. Như một sự tri ân.

Chương trình ưu đãi ghi danh sớm bao gồm:

a.Ghi danh từ ngày 15/5 đến hết ngày 15/6:

• Giảm 35% học phí trong năm học 2017-2018.
  • Giảm 10% Phí nội trú cho 1 năm học cho thí sinh ở Nội trú tại Ký Túc Xá của TIS.
    b.Ghi danh từ 16/6 đến hết ngày 15/7:
  • Giảm 30% học phí trong năm học 2017-2018.
    c.Ghi danh từ 16/7 đến hết ngày 15/8:
  • Giảm 25% học phí trong năm học 2017-2018.

Mức giảm trên chỉ áp dụng đối với Học phí mà không bao gồm các khoản chi phí khác. Phụ huynh phải đóng Học phí 1 lần ngay khi ghi danh để được hưởng ưu đãi.

Phụ huynh quan tâm vui lòng liên hệ:

Trường Quốc Tế TIS, 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận.

? Hotline: 08 3844 2345

? Website: http://tis.edu.vn