23/07/2024

Tuần Đầu Tiên Hào Hứng Tại Trại Hè Mỹ 2024

Tuần đầu tiên của Trại hè Mỹ 2024 đã khép lại với những hoạt động sôi nổi, mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

🏫 Các bạn đã có cơ hội tham quan trường Saint Thomas More – Ngôi trường áp dụng mô hình cá thể hoá với các chương trình học sáng tạo, là cái nôi, nơi xuất phát điểm của rất nhiều vận động viên bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA. Các bạn còn được hòa mình vào không khí sôi động tại công viên Brownstone.

🏀 Một trong những điểm nhấn đặc biệt của tuần đầu tiên là buổi giao lưu bóng rổ cùng đội tuyển trường Saint Thomas More. Đây là cơ hội vàng để các bạn học hỏi kỹ năng chơi bóng rổ và thử sức với môn thể thao vua của nước Mỹ.

🔥 Trại hè Mỹ 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích hơn nữa trong những tuần tiếp theo. Giờ thì cùng nhìn lại những khoảnh khắc vừa qua tại Trại Hè Mỹ nhé.

TIN TỨC TIS, Uncategorized