20/10/2017

Trường quốc tế TIS khai giảng lớp Yoga miễn phí dành cho tất cả GVNV

Trường Quốc Tế TIS khai giảng lớp Yoga miễn phí dành cho tất cả GVNV TIS vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần vào lúc 16h45 – 17h45

Ngồi làm việc liên tục 8 tiếng một ngày sẽ khiến cho tinh thần và cơ thể của bạn uể oải. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cả cuộc sống hằng ngày. Lớp Yoga vào chiều thứ 3 và thứ 5 hàng tuần vào lúc 16h45 – 17h45 cho toàn thể nhân viên TIS là một trong những hoạt động thu hút nhiều GVNV tham gia luyện tập. Không chỉ với mục tiêu chăm sóc sức khỏe và tinh thần của GVNV mà đây còn là nơi kết nối đồng nghiệp qua những hoạt động tập thể

Lớp học Yoga thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ các thầy cô giáo trong trường, dường như khi đến với khóa học này, mọi người như được thư giãn đầu óc và trả lại cho cơ thể sự cân bằng, những động tác mềm mại nhưng không thiếu đi tác dụng từ việc tập yoga đem lại cho mọi người một sự sảng khoái

Tập Yoga không giống như những bộ môn thể thao khác, Yoga yêu cần người tập bỏ qua hết mọi suy nghĩ trong công việc cũng như cuộc sống, thư giãn đầu óc. Luyện tập Yoga đem lại hiệu quả tốt về mặt thể chất cũng như tâm trí, giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh hơn. Khi cơ thể khỏe mạnh, tâm trí thư giãn, con người có thể lám việc tốt hơn, xử lý công việc với hiệu suất cao hơn.

Những lưu ý khi tập Yoga.

• Nên chú ý ăn nhẹ trước một tiếng để có năng lượng trong quá trình tập, tuy nhiên không nên ăn quá no.
  • Sau khi tập, học viên có thể hoạt động bình thường.
  • Ngoại trừ trẻ em thì các động tác Yoga phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.
  • Những người huyết áp cao, cần tránh tập những động tác dồn máu xuống não.