02/10/2018

Trận đấu thứ 6 giải bóng rổ 3v3 TIS

Như vậy là vòng loại của giải bóng rổ 3v3 TIS đã chính thức khép lại bằng trận đấu giữa đội 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa) và 2B (Phú Quí, Bảo Khanh, Thế Khang) diễn ra vào sáng nay (02/10). Kết thúc trận đấu, đội 1B đã có chiến thắng thuyết phục, và đứng ở vị trí dẫn đầu bảng B, đồng nghĩa với việc sẽ gặp đội đứng nhì bảng A trong lượt trận Bán Kết. Đội còn lại của bảng B lọt vào Bán Kết là đội 3B (Minh Nhật, Gia Khiêm, Minh Quang).

Như vậy danh sách 4 đội thi đấu Bán kết như sau:

• Thứ Tư (03/10): 3A (Minh Nhật, Gia Khiêm, Minh Quang) vs 3B (Gia Mẫn, Đình Ân, Đình Khang)
  • Thứ Năm (04/10): 2A (Xuân Hồng, Quốc Huy, Đăng Nguyên) vs 1B (Đức Minh, Quốc Đại, Trung Nghĩa)

Giải bóng rổ 3v3 TIS là giải bóng rổ được tổ chức dành cho học sinh trung học tại trường quốc tế TIS kéo dài từ tháng 09/2018 đến giữa tháng 10/2018. Giải năm nay gồm 6 đội bóng (18 cầu thủ) tham gia thi đấu được chia làm 2 bảng A và B. Các đội của mỗi bảng sẽ đánh vòng tròn, thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua 0 điểm, sau đó tìm ra 4 đội có điểm số cao nhất lọt vào vòng Bán Kết. Giải bóng rổ 3v3 TIS đề cao tinh thần thể thao, khuyến khích động viên tất cả các bạn học sinh tham gia các hoạt động thể chất nói chung cũng như bóng rổ nói riêng, tạo ra một sân chơi cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn bên cạnh các giờ học trên lớp.

Mời mọi người cùng xem lại một số hình ảnh trong trận đấu diễn ra sáng nay:

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS