08/07/2019

Tổng kết TIS PLAYGROUND 2019 – chương trình hè toàn diện cho bé

Vậy là 5 tuần trải nghiệm hè thật bổ ích và hăng say đã trôi qua, chương trình hè TIS Playground của trường Quốc tế TIS rất tự hào vì được đồng hành cùng các bạn nhỏ. Đến khóa hè của trường Quốc tế TIS, các em không chỉ được ôn lại các kiến thức của năm cũ, ĐẶC BIỆT LÀ TIẾNG ANH, mà các em còn được khám phá nhiều điều mới lạ và hấp dẫn qua từng môn học. Bên cạnh đó, các em còn được thực hành nhiều kỹ năng sống qua từng trò chơi ngay tại lớp giúp các em tự tin hơn, mạnh dạn hơn và thỏa sức sáng tạo với những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

Để tổng kết các hoạt động, đồng thời trao giấy chứng nhận cho tất cả các em vì đã hoàn thành xuất sắc khóa hè. Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức buổi lễ tổng kết vào chiều ngày 05/07 vừa qua.

Mặc dù thời gian của khóa học không nhiều nhưng các em tham gia chương trình đã được tận hưởng được 1 kỳ học hè ý nghĩa và phong phú với rất nhiều nội dung khác nhau. Buổi lễ là dịp để các bé được thể hiện những gì mình đã được học trước toàn thể nhà trường và ba mẹ của mình. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của chương trình

Chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn nha các bạn
Tự tin thể hiện tác phẩm do chính mình làm ra
Đội ngũ “siêu mẫu nhí” tỏa sáng trong phần biểu diễn thời trang mở đầu chương trình