05/09/2017

TIS rộn ràng buổi lễ hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường

Sáng nay, hòa chung không khí hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Quốc Tế TIS  cũng đã tổ chức buổi lễ ý nghĩa và trang trọng, với sự tham dự của Lãnh đạo các ban ngành, Quý Phụ huynh, Thầy cô và các bạn học sinh.

Trong 3 năm gần đây, nằm trong mục tiêu tái định vị để có được những bước tiến xa hơn trong ngành giáo dục với tôn chỉ “Quốc Tế và Dân tộc” và định hướng giáo dục cá thể hóa, mỗi năm học, TIS hướng đến một thông điệp chung, với mục đích hướng giáo viên – nhân viên, đặc biệt là các em học sinh đến những giá trị lớn hơn ngoài những kiến thức và kỹ năng cơ bản ở trường. Thông điệp sẽ bao trùm trong tất cả các hoạt động (học tập. vui chơi, thực hành kỹ năng…)

Với chủ đề “I can and I will” (tôi có thể và tôi sẽ làm được), trong năm học mới này, nhà trường sẽ hướng GVNV và các em học sinh về niềm tin vào khả năng của bản thân, vượt ra khỏi những giới hạn và quyết tâm thực hiện, chinh phục mọi thử thách. Những mục tiêu và định hướng đã đề ra cho năm học 2017 – 2018 hứa hẹn sẽ là một năm học với nhiều hoạt động học tập  sôi nổi và trải nghiệm thú vị dành cho tập thể GVNV và các em học sinh TIS.

Buổi lễ với sự tham dự của Lãnh đạo các ban ngành, Quý Phụ huynh.

Các em học sinh hào hứng tham dự buổi lễ

Những tiết mục biểu diễn sôi động và ấn tượng

Thầy hiệu trưởng – TS Lê Đức Ánh phát biểu trong buổi lễ

BLĐ trường nhận hoa từ các các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, Quý Phụ huynh