01/10/2018

TIS PRIDE 2018-2019: Những tài năng “nằm vùng” được hé lộ

TIS Pride là một chương trình truyền thống dành cho tất cả các em học sinh TIS, mang tính xã hội và nhân văn cao. Giúp các em tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đồng thời đây cũng là 1 sân chơi bổ ích cho các em, giúp các em tự tin, bản lĩnh và dám thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực: ca hát, nhảy múa, thuyết trình, …

Đặc biệt, với tiêu chí chương trình năm nay là đề cao tinh thần tập thể, giúp các em nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và biết quan tâm yêu thương lẫn nhau khi cùng ngồi dưới 1 mái nhà TIS. Vòng 1 của chương trình mang tên Bí mật của yêu thương diễn ra vào Thứ Sáu (Khối Tiểu học) & Thứ Bảy (Khối Trung học) vừa qua đã hé lộ nhiều tài năng không ngờ, phần lớn các tiết mục đều mang lại bất ngờ và sự phấn khích cho người xem.

Cô Nguyễn Anh Quyên – Đại diện Hành chánh TIS phát biểu khai mạc chương trình

Dàn Ban giám khảo tối cao của Vòng 1

Và sau đó, hàng chục tiết mục đa dạng với các thể loại múa võ, đọc thơ, kể chuyện, đàn piano, organ… lần lượt xuất hiện cùng những cái tên mới lạ khiến cả hội trường ai cũng trầm trồ.

Sau đây là kết quả xếp hạng của Vòng 1, TIS-er nào tham gia hãy lưu ý nhe:

Hẹn gặp tất cả các bạn TIS-er có tên trên ở Vòng 2 – Cảm nhận yêu thương ngày 6 tháng 10 sắp tới. Good luck to you all!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS