13/06/2024

TIS Parent Coach – Đặt Ngay Lịch Riêng Của Bạn: Định Hướng Giáo Dục Cùng Chuyên Gia

💥 Chương trình là cơ hội tuyệt vời dành cho ba mẹ mong muốn nhận được định hướng giáo dục chuyên sâu cho con.

Chương trình hoàn toàn #Miễn_phí và cung cấp cho phụ huynh #60_phút trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm, sẵn sàng trang bị cho ba mẹ kiến thức về 2 vấn đề chính:

🔹 Nuôi dạy con: Kỹ năng nuôi dạy con hiệu quả, cách giải quyết các vấn đề hành vi, phát triển kỹ năng sống cho trẻ…
🔹 Chọn trường phù hợp: Định hướng lựa chọn trường học “cá nhân hóa”, phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu của riêng con bạn.

Lợi ích đặc biệt ba mẹ nhận được chỉ có tại chương trình:
✅ Nhận định hướng giáo dục chuyên sâu từ các chuyên gia uy tín.
✅ Giải đáp thắc mắc về nuôi dạy con và chọn trường cho con.
✅ Tìm hiểu về chương trình giáo dục Cá thể hóa của Trường Quốc Tế TIS.

✴️ “TIS Parent Coach” cam kết mang đến cho phụ huynh những thông tin hữu ích và hỗ trợ thiết thực để giúp con phát triển toàn diện.

🔥 Chương trình diễn ra duy nhất trong tháng 6 & 7/2024. Số lượng giới hạn, ba mẹ nhanh tay inbox hoặc gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized