02/03/2021

TIS HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

TIS HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG 🎉
👋 Trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm vui, sáng nay (01/03/2021), các em học sinh TIS đã quay trở lại trường học tập.
👋 Các công tác phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con đã được các thầy cô TIS chuẩn bị đầy đủ và chu đáo.
📍 Các em học sinh và CBNV được tiến hành đo thân nhiệt và khử khuẩn tay tại bàn Y tế trước khi vào trường.
📍 Các thầy cô giáo phụ trách trực tiếp đón các con từ cổng trường vào lớp.
📍 Học sinh và CBNV trong trường nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang trước khi đến trường và trong quá trình di chuyển đến lớp học.
👋 Trong tuần đầu tiên đi học trở lại này, các em học sinh sẽ ôn tập lại các kiến thức trong thời gian học trực tuyến cũng như tiếp tục các nội dung mới theo đúng khung chương trình học tập.
💖 TIS chúc các con sẽ có một tuần mới quay trở lại với thật nhiều niềm vui cùng bạn bè và thầy cô nhé!
TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS
🎯 305 Nguyễn Trọng Tuyển – P10 – Q. Phú Nhuận – TP.HCM