30/03/2018

TIS – Dã ngoại tiểu học 28/3

Về quê thật vui!

Chuyến đi dã ngoại ngày 28/3 vừa qua đến khu sinh thái Giáo dục “Về Quê” tại Củ Chi đã giúp các em học sinh lớp pre và tiểu học có được những giờ phút vui chơi thật thoải mái và học hỏi thêm thật nhiều kiến thức thú vị và bổ ích về văn hoá thôn quê.

Các em học sinh tập trung từ sớm để lên xe đến Củ Chi

Một ngày đẹp trời để “về quê”

Điều không thể thiếu trong những chuyến đi về quê nam bộ đó là chiếc áo bà ba.

Trong chuyến dã ngoại lần này, các TISers được tham quan vườn trái cây Củ Chi và ruộng trồng lúa, các em tận mắt chứng kiến quy trình trồng nấm và cách đan các vật dụng bằng tre nứa.

Với mô hình nông trại kết hợp với học tập ngoại khóa bổ ích, hình ảnh miền quê tại Củ Chi được truyền tải đến các em một cách chân thật và sinh động.

Các em lớp PRE nắm áo nhau đi thành một hàng để không bị lạc

Tìm hiểu quy trình làm nấm

Và đồ thủ công bằng tre nứa

Hoa xinh hơn hay em xinh hơn

Sau khi đi tham quan khu sinh thái Giáo dục Về Quê, các em học sinh tập trung lại và chơi các trò teambuilding.

TISers so độ mạnh mẽ với trò Sức mạnh đôi tay

Mặc dù nhỏ con nhưng em vẫn chơi hết mình

Tiếp đến là trò chơi sự khéo léo của đôi chân. Đây là trò yêu cầu tinh thần đồng đội cao

Trò chơi đôi dép thần kỳ