07/05/2016

“TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ”, CÓ NÊN KHÔNG?

Đến tham dự chương trình “CÙNG CON CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI” do trường Quốc Tế TIS tổ chức vào sáng ngày 07/05, TS Huỳnh Văn Sơn đã mang đến những chia sẻ đầy thú vị và ý nghĩa dành cho Quý phụ huynh và các em học sinh qua chủ đề “TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU TUỔI HỌC TRÒ”.

Chia sẻ trong chương trình, TS Huỳnh Văn Sơn khẳng định: “Không khuyến khích các con yêu sớm nhưng cũng không nên ngăn cấm những rung động rất tự nhiên của con trẻ. Phụ huynh hãy hiểu và chia sẻ cùng con với những tình cảm này để có thể bên cạnh và cho con những lời khuyên đúng đắn”. Việc  ngăn cấm con sẽ chỉ mang lại những tác động tiêu cực mà đến một lúc nào đó, Cha Mẹ sẽ không thể  kiểm soát được. Chương trình cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh. Những vấn đề các em thắc mắc và ngại đề cập đã được tiến sỹ giải đáp và gợi mở để các em có thể chia sẻ một cách thoải mái nhất. Việc nhìn nhận đúng đắn những tình cảm này sẽ giúp các em tránh được những sai lầm cũng như những cám dỗ trong cuộc sống.

Bên cạnh những nội dung đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh lần này, trường Quốc Tế TIS cũng đã trao 11 suất học bổng ENGLISH FOR CHILDREN (đợt xét tuyển lần 1 vào ngày 23/04 vừa qua )với giá trị lên đến 500 triệu cho các em học sinh từ 4-10 tuổi. Đây là một trong những hoạt động TIS tri ân cộng đồng qua những suất học bổng nhằm tìm kiếm và đào tạo những tài năng trong tương lai.

Chương trình cũng là dịp trường Quốc tế TIS chia sẻ những thành tích trong năm học vừa qua với những kết quả học tập rất đáng khen của các em học sinh cùng những thành tựu nhà trường đã đạt được cho sự nghiệp giáo dục của mình cùng với lời cam kết một nền giáo dục chất lượng và chăm sóc đến từng đối tượng học sinh.

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Chương trình nhận được nhiều sự quan tâm của Quý Phụ huynh và các em học sinh

Các em học sinh giao lưu cùng TS Huỳnh Văn Sơn

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Nhà trường trao các suất học bổng lên đến 500 triệu trong chương trình ENGLISH FOR CHILDREN

truong-tieu-hoc-va-trung-hoc-pho-thong-quoc-te-tis

Nhiều Phụ huynh nhận được  IP6s khi đăng ký học cho con ngay trong chương trình.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS