09/09/2019

THƯ MỜI V/v tổ chức chương trình “Touching The Moon” dành cho học sinh tiểu học năm học 2019 – 2020

Kính gửi: Quý Phụ huynh – Học sinh Trường Quốc Tế TIS

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng toả khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Đêm Trung thu năm nay trường Quốc tế TIS sẽ tổ chức Vui tết – đón trăng với chủ đề “Touching The Moon” dành cho các em cấp tiểu học. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh những niềm vui bất tận trong đêm hội!

Chương trình “Touching The Moon:

• Đón khách: 16h30 ngày Thứ Sáu 13/09/2019
  • Văn nghệ: 17h00
  • 1.    Lớp Pre : Em đi rước đèn
  • 2.    Lớp 2 : Chiếc đèn ông sao
  • 3.    Lớp 1: Rước đèn tháng 8
  • 4.    Lớp 4 : Cuội khờ
  • 5.    Hội đồng học sinh TIS : Sự tích Chú Cuội cung trăng.
  • 6.    Trò chơi “Vui trung thu” (Phụ huynh cùng học sinh tham gia).
  • 7.    Lớp 5 : Tiết mục Aerobic
  • 8.    Lớp 3 : Thằng Cuội
  • 9.    Lớp 4 : Đêm trung thu
  • 10.  Phá cỗ Trung thu

Nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh cũng như để buổi biểu diễn ra tốt đẹp, Quý Phụ huynh vui lòng lưu ý một số thông tin sau:

• Quý Phụ huynh có mặt lúc 16h30, gửi xe ở cổng sau, sau đó di chuyển lên hội trường (lầu 5).
  • Quý Phụ huynh ngồi ở các dãy ghế dành cho Quý Phụ huynh (phía sau các dãy ghế dành cho học sinh).
  • Khi học sinh di chuyển lên lầu 6 tham gia phá cỗ, Quý Phụ huynh vui lòng di chuyển sau khi học sinh đã di chuyển hết lên lầu 6.
  • Sau khi diễn văn nghệ và tham gia phá cỗ xong, học sinh sẽ di chuyển xuống lớp thay đồ. Quý Phụ huynh vui lòng di chuyển sau khi học sinh đã di chuyển xuống lớp hết. Quý Phụ huynh sẽ đón học sinh ở trước cửa lớp.

Trân trọng!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS