05/06/2019

Thư Cảm Ơn: Món quà yêu thương xuất phát từ trái tim

Kính gửi các Mạnh Thường Quân,
Trong chuyến dã ngoại lần IV vừa qua ở Nha Trang, các TIS-ers đã có cơ hội ghé thăm Chùa Lộc Thọ, nơi nuôi dưỡng các trẻ em khó khăn & mồ côi cha mẹ. Tại nơi đây, nhà trường đã có dịp trao những món quà và hiện kim đến cho nhà chùa, góp phần giúp đỡ phần nào cho các em để các em có động lực phấn đấu học hành.

Quỹ Sách Vì Trẻ em Việt Nam đồng hành cùng Trường Quốc tế TIS vô cùng biết ơn Quý vị Phụ huynh & các bạn TIS-ers, các nhà hảo tâm & mạnh thường quân đã chung tay vì tương lai của các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh tại nơi này. Thay mặt các em nhỏ tại chùa Lộc Thọ, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của Quý vị.
Trân trọng!

Hãy cùng nhau xem lại các hình ảnh đẹp xuất phát từ trái tim của Quý Thầy Cô và các TIS-ers ở Chùa Lộc Thọ nha: