11/03/2015

Thông báo về việc nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Lễ 30/04 & 01/05/2015.

V/v: nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương và Lễ 30/04 & 01/05/2015

Ban Giám hiệu trường Phổ Thông Quốc Tế TIS xin thông báo đến toàn thể các Thầy Cô giáo, nhân viên và tất cả học sinh về việc nghỉ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ Lễ 30/04 & 01/05/2015 như sau:

Căn cứ theo thông báo của Bộ LĐ-TB&XH, người lao động sẽ được nghỉ gộp 6 ngày vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, trường Phổ thông Quốc Tế TIS quy định như sau: toàn trường nghỉ lễ từ thứ Ba (28/04/2015) đến hết Chủ nhật (03/05/2015). Các em học sinh khối Tiểu học sẽ học bù vào sáng thứ Bảy (25/04/2015); khối Trung học sẽ học bù vào chiều thứ Bảy (25/04/2015).

Trước và sau các ngày nghỉ Lễ: Vì học sinh đang tập trung cho kỳ thi học kỳ 2 nên nhà trường không giải quyết cho học sinh xin nghỉ thêm trước và sau ngày nghỉ theo quy định với bất cứ lý do nào.

Nhân dịp này nhà trường gửi lời chúc tới các em học sinh cùng gia đình có những ngày nghỉ vui vẻ, bình an.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 03 năm 2015.

BAN GIÁM HIỆU