23/07/2024

Thế Giới Thay Đổi, Con Bạn Đã Sẵn Sàng Thay Đổi Hay Chưa?

💥 Cùng với sự bùng nổ của công nghệ và toàn cầu hóa, thế giới ngày càng thay đổi chóng mặt. Để thích nghi và thành công, trẻ em cần trang bị tư duy phản biện. Kỹ năng này giúp trẻ tiếp thu thông tin hiệu quả, giải quyết vấn đề sáng tạo, đưa ra quyết định sáng suốt và linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh.

🤔 Nhưng ba mẹ cần làm gì để giúp con phát triển tư duy phản biện?

🔰 Đến với Workshop lần này, cùng với sự dẫn dắt của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Người đã có 30 năm kinh nghiệm hỗ trợ PH & HS trong định hướng nuôi dạy, nghề nghiệp, ba mẹ sẽ có góc nhìn rõ hơn về:

🔸 Tầm quan trọng của tư duy phản biện đối với con
🔸 Nắm bắt các giai đoạn phát triển tư duy phản biện ở trẻ
🔸 Khám phá những phương pháp hiệu quả để giúp con phát triển tư duy phản biện tại nhà
🔸 Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với các bậc phụ huynh khác

⏰ Thời gian: 09h00 ngày 27/07/2024
📍 Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS

💡 Tư duy phản biện giúp trẻ phân biệt thông tin chính thống, giải quyết mâu thuẫn một cách hòa bình và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Buổi workshop chính là cơ hội tuyệt vời để ba mẹ nuôi dưỡng tư duy phản biện cho con ngay từ nhỏ, góp phần tạo nền tảng cho tương lai thành công của trẻ.

👉 Ba mẹ nhanh tay inbox hoặc gọi ngay hotline 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟑𝟏𝟒.𝟏𝟒𝟎 để được tư vấn miễn phí và đăng ký tham gia!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized