19/10/2020

THAM GIA MINIGAME “HUG YOUR AMAZING WOMAN” – CÙNG TIS LAN TỎA THÔNG ĐIỆP 20/10

“Cái ôm là một món quà lớn nhưng có thể vừa vặn với tất cả mọi người và cũng là món quà dễ trao tặng nhất.”
Với thông điệp tuyệt vời đó, trước thềm ngày 20/10 – Phụ Nữ Việt Nam sắp tới, TIS mong muốn có thể cùng bạn lan tỏa thông điệp nhân văn và lời chúc yêu thương đến những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta với Minigame: “HUG YOUR AMAZING WOMAN.”
Đối tượng tham gia: Mini game dành cho tất cả các bạn học sinh đã và đang theo học tại 𝐓𝐈𝐒.
Mỗi học sinh được tham gia 1 lượt chơi
Thời gian tham gia: từ ngày 16/10/2020 – 19/10/2020.
Công bố kết quả: ngày 20/10/2020.
Giải thưởng
1 giải đặc biệt do Ban giám khảo bình chọn dành cho tác phẩm ấn tượng nhất gồm 1 cặp vé xem phim CGV + Voucher Gà Rán KFC 300.000đ + Thiệp chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam từ TIS.
09 giải tương tác dành cho các thí sinh có lượt like/share/comment nhiều nhất mỗi giải 1 cặp vé xem phim CGV + Thiệp chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam từ TIS.
Các bước để tham gia “HUG YOUR AMAZING WOMAN”
✅ Bước 1: Hoàn thành thử thách là chụp ảnh hoặc video clip gửi một cái ôm đến người phụ nữ tuyệt vời của bạn
✅ Bước 2: Post ảnh/video lên Facebook ở chế độ công khai, kèm tấm thiệp có ghi một lời chúc được TIS chuẩn bị và hashtags #TIS, #hugyouramazingwoman
✅ Bước 3: Tag 2 người bạn cùng tham gia thử thách.
❕ Một số lưu ý:
✅ Thử thách chỉ được tính là hợp lệ khi người tham gia thực hiện đủ các bước theo yêu cầu.
✅ Bài thi sử dụng các thủ thuật hack, tăng tương tác ảo, spam sẽ bị tính là bài thi không hợp lệ.
SỰ KIỆN TIS