01/06/2019

Mừng Lễ Quốc tế thiếu nhi – Khởi động mùa hè cùng TIS Playground 2019

Một mùa hè nữa lại về với các em nhỏ khắp mọi miền đất nước. Chào đón mùa hè chính là Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nhân dịp này các bé nhỏ đến tham dự TIS Playground kick-off event ai cũng được thưởng thức bánh kẹo, nước ngọt và đặc biệt có quà mang về.

Bánh kẹo & nước ngọt phục vụ cho các em nhỏ

Mở đầu chương trình, TS. Lê đức Ánh – Hiệu trưởng TIS gửi đôi lời phát biểu và chúc mừng Lễ Quốc tế Thiếu nhi
Tiếp theo là sự xuất hiện của chú hề nhí nhảnh cùng nhiều trò chơi vui nhộn được các bạn nhỏ vô cùng thích thú
Trò chơi mang tên “Ba mẹ có hiểu con” với sự tham gia của cả PHHS
Sau đó, các bạn tham gia khóa hè đều được nhận quà 1-6 và chụp hình lưc niệm cùng các GV giảng dạy
Liên tục chương trình, Ban chấp hành Công Đoàn TIS trao học bổng Nguyễn Hữu Cảnh cho con em GVNV nhà trường có giấy khen trong năm học vừa qua.

TIS Playground là khóa học hè bán trú, các con sẽ được gửi cả ngày từ 8 giờ 30 đến hơn 16 giờ, học từ thứ hai đến thứ sáu như trong năm học nên không gây xáo trộn việc đưa đón của ba mẹ.  Với nội dung chương trình ngày càng đa dạng, được tổ chức thường niên bởi trường Quốc tế TIS, trong 5 tuần tham gia khóa học, các bạn học sinh sẽ được học các chương trình sáng tạo, chương trình quốc tế, chương trình hội nhập và chương trình nghệ thuật đầy bổ ích mà không kém phần thú vị. Qua khóa hè trải nghiệm này các bé nhỏ ở lớp Hello English không những được chuẩn bị đầy đủ hành trang để bước vào lớp 1 mà còn yêu thích đi học cũng như khám phá các năng khiếu, sở thích cá nhân trong học tập. Đối với những bạn lớn hơn ở lớp I love English, chắc hẳn sẽ được trải nghiệm 1 mùa hè vừa học vừa chơi đầy lý thú.

Chúc các bạn nhỏ của chúng ta ngày Lễ Quốc tế Thiếu nhi nhiều quà & niềm vui nhé!