29/06/2018

Một Ngày “Về Quê” Đầy Vui Nhộn Của TIS PLAYGROUND 2018

Mới đây, ngày 28/06/2018 Trường Quốc Tế  TIS tổ chức chuyến dã ngoại “ Về Quê “ cho các em học sinh lớp mầm, lớp 1. Nhằm tạo ra “buổi hè thật sự” cho các em sau những ngày học tập hè. Chuyến dã ngoại không chỉ giúp các em học tập, trải nghiệm, vui chơi, thư giãn sau những buổi học hè để chuẩn bị hành trang cho năm học mới mà còn là điểm đến cuối tuần dành giúp bé hiểu biết về giá trị của tuổi thơ vốn có từ xưa.

” Hãy để con em chúng ta hiểu một chút về tuổi thơ xưa”.

Sau đây là các hình ảnh hoạt động các bé:

Trường Quốc Tế TIS tổ chức chuyến dã ngoại (10)

Các bé tạo dáng “check in” tại cổng Khu sinh thái “ Về Quê”

Các bé tò mò khi nhận được lá dừa trong tay

Các bé chăm chú nghe theo sự chỉ dẫn của thầy cô để tạo hình các con vật

Thành phẩm con tôm sau một giờ “nghiên cứu”

Tiếp theo các bé được tham quan mọi nơi trong khu sinh thái

Chụp hình trước cánh đồng lúa bạt ngàn

Sau đó, các bé được dạy cách xới đất

… cho đến trồng cây

Và một cái cây sẽ được phát triển tiếp

Các bé nghỉ ngơi sau một buổi sáng làm nông “vất vả”

Ăn trưa để lấy sức cho các hoạt động buổi chiều nào!

Hoạt động bơi để “xả” cơn nóng ngày hè

Các bạn nữ chăm chú để pha ly nước chanh vừa nhanh vừa ngon

Các bạn nam cũng không chịu thua cố gắng đuổi kịp các bạn nữ

Chiếc xe lại tiếp tục lăn bánh, đưa các bạn về với Trường Quốc Tế thân thương. Bánh xe lăn tròn như những vòng quay của thời gian, và cuộc vui nào cũng đến lúc phải kết thúc. Tuy chuyến đi trọn vẹn trong 1 ngày, nhưng đó là những kỉ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất trong suốt quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Chuyến tham quan khép lại, để lại cho các bạn những trải nghiệm, những bài học, những kỉ niệm, những cảm xúc vô giá mà chẳng dễ xóa nhòa.

About nguyenhien