13/05/2019

Mahapruttaram Girl’s School Thái Lan giao lưu và gặp gỡ Trường TIS

Chiều thứ 7 ngày 11-5-19 vừa qua, đoàn trường Nữ sinh Thái Lan Mahapruttaram hơn 50 người đã ghé thăm và giao lưu với Ban Lãnh Đạo nhà trường cùng các bạn TIS-ers trong học đồng học sinh. Đông đảo học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường bày tỏ sự hứng thú & cảm kích khi đến giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về Giáo dục – Đào tạo cũng như công tác Quản lý giáo dục ở Việt Nam. Đại diện nhà trường – Cô Hiệu trưởng Alai Phromchana đã có những lời phát biểu chân thành cảm ơn nhà trường quà trao tặng những phần quà cho Ban Lãnh Đạo.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh trong ngày hôm đó nhé:

Hơn 50 người trong đoàn trường Thái Lan đã ghé thăm và giao lưu với Ban Lãnh Đạo nhà trường cùng các bạn TIS-ers
Mở màn là tiết mục nhảy vô cùng sôi động của các bạn trong CLB Zumba Fitness
Bạn Alec Tuấn Kiệt đại diện phía học sinh cùng Cô Selena Bảo Châu dẫn chương trình
Sau đó, thầy Brian Le – GĐĐH trao tặng bó hoa tươi thắm cho cô Hiệu trưởng Trường nữ sinh Mahapruttaram
Thầy cũng đã giới thiệu & chia sẻ về TIS, những quan điểm & tầm nhìn giáo dục của nhà trường
Phía trường Trường nữ sinh Mahapruttaram đặt câu hỏi cho thầy Brian về những thắc mắc về ngành Giáo dục Việt Nam, cụ thể hơn là mô hình giáo dục cá thể hóa của TIS

Cô Hiệu trưởng Alai Phromchana giới thiệu và chia sẻ, bày tỏ lòng cảm kích với trường TIS
Các bạn TIS-ers thay nhau đặt câu hỏi cho cô Alai Phromchana
BLĐ nhà trường nhận quà lưu niệm từ cô Hiệu trưởng Trường nữ sinh Mahapruttaram
Cả hai trường cùng chụp hình lưu niệm
Đoàn trường Thái Lan vui tươi chụp hình trước cổng trường TIS

Mong rằng trong tương lai, TIS và Trường nữ sinh Mahapruttaram, cùng với những trường học đến từ nước bạn, sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn giúp bắc cầu cho sự phân chia giáo dục trên toàn thế giới!