10/09/2024

Lớp Học Khoa Học – Trải Nghiệm Mới Lạ Dành Cho Các Nhà Khoa Học Nhí

🌷 Sáng nay, các bạn TISers đã tham gia một buổi học khoa học đầy thú vị với những hoạt động thực hành ngay sau bài giảng. Thay vì chỉ lắng nghe và ghi chép thì các bạn nhỏ được trải nghiệm thực hành tại lớp học ngay sau phần lý thuyết.

🌳 Trong suốt buổi học lý thuyết, những “nhà khoa học” vô cùng sôi nổi tham gia phát biểu, tích cực xung phong trả lời những câu hỏi của cô giáo về tình trạng xói mòn đất hiện nay ở các đô thị lớn. Buổi học càng sôi động khi các bạn được thực hành theo đề bài của cô giáo: tạo hình các khay đất như yêu cầu, tưới đất,….. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn không chỉ giúp các em nắm vững kiến thức hơn mà còn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, từ đó khơi dậy ý thức trách nhiệm đối với thế giới xung quanh.

💡 Mỗi hoạt động trong buổi học đều được thiết kế để vận dụng tối đa những kiến thức đã học vào thực tiễn, việc này cũng giúp các tiết học khoa học không trở nên quá khô khan. Đồng thời, qua từng bước thực hành, các bạn học sinh cũng rèn luyện được kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần sáng tạo.

🌸 Đây không chỉ là một lớp học đơn thuần mà còn là trải nghiệm mới mẻ mở ra cho các bé những điều thú vị nhất, góc nhìn mới lạ từ thiên nhiên.