01/02/2024

Lễ Sơ Kết Học Kỳ 1 Khối Tiểu Học Năm Học 2023-2024

Hành trình học tập đã trôi qua nửa chặng đường cùng với sự nỗ lực của các TISers Tiểu học. Buổi lễ Sơ kết HK1 năm học 2023-2024 đã đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của các em.Trong suốt học kỳ vừa qua, các em đã không ngừng rèn luyện bản thân. TIS ghi nhận và đánh giá cao mọi sự nỗ lực của TISers Tiểu học.

Sơ kết học kỳ 1 năm học 2023 – 2024 không chỉ là dịp để đánh giá kết quả học tập mà còn là cơ hội để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của các em học sinh khối tiểu học. Với kết quả sơ kết học kỳ 1, các em đã có cơ hội tự đánh giá, rút kinh nghiệm và đặt ra những mục tiêu mới cho hành trình học tập tiếp theo.

Chúc mừng các em đã hoàn thành HK1 một cách xuất sắc và hãy tiếp tục phát huy bản thân trên con đường học tập và phát triển của mình nhé !

TIN TỨC TIS, Uncategorized