14/05/2019

Lễ Khai mạc TIS Sports Camp 2019 – mở màn cho 6 môn thi Hội thao TIS cực chất

Thời điểm cuối năm học sau mùa thi HKII đầy vất vả, để các bạn học sinh có thể thư giãn và thỏa sức với niềm đam mê thể thao của mình, như hằng năm, Trường Quốc tế TIS xây dựng tuần lễ giáo dục toàn diện gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí cũng như học tập ngoại khóa với mong muốn các bạn TIS-ers được “xõa” sau thời gian dài học tập và thi cử.

Năm nay, Hội Thao 2019 – TIS Sports Camp mùa đầu tiên với diện mạo mới lạ cùng với
với 6 môn thi gồm Kéo co, Bi lắc (dành cho TIS-ers Tiểu học), Bóng bàn, Bóng rổ, Bóng đá, Esport (dành cho TIS-ers Trung học). Sáng sớm ngày hôm nay, Lễ Khai mạc TIS Sports camp 2019 đã diễn ra thành công suôn sẻ. Không nghi ngờ gì nữa, chắc chắn các bạn học sinh nhà TIS một mùa hội thao thật hấp dẫn và đầy kịch tính. Các bạn TIS-ers ơi, fighting!!!

Các TIS-ers phấn khích chờ đón Lễ Khai mạc TIS Sports Camp
Cúp & huy chương TIS Sports Camp năm nay
Đại diện BLĐ nhà trường trao cờ Hội Thao cho đại diện BTC cuộc thi
Các bạn TIS-ers tranh thủ chụp hình trước khi “trận chiến” đầu tiên bắt đầu
Mở màn Hội thao năm nay là bộ môn Bóng Rổ cực kì gây cấn

Chúc các bạn có mùa hội thao vui vẻ tràn đầy năng lượng tích cực!