19/08/2024

Khởi Động Năm Học Mới Với Buổi Good Morning Sôi Động

Good Morning là buổi sinh hoạt đầu tuần của TIS – là một hoạt động kế thừa truyền thống giáo dục của nước ta và cũng là nơi giúp TISers nhìn lại một tuần học vừa qua với những điểm tin quan trọng.

✨ Sáng nay chính là buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học mới. Ngoài hoạt động tổng kết tuần, buổi Good Morning đầu tiên còn diễn ra văn nghệ sôi động để ra mắt thêm thành viên Ban Hoạt động Học sinh – OCL (Ban Âm nhạc/Nghệ thuật).

🔥 Đặc biệt, TIS đã chính thức phát động TIS Student Council năm học 2024-2025 để tìm kiếm những nhà lãnh đạo trong tương lai. TISer ơi, hãy ứng cử để trở thành thành viên của ngôi nhà chung TIS Student Council nha. TIS tin chắc sự tự tin, bản lĩnh của từng cá nhân TISers chính là một trong những “tố chất” của nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

TIN TỨC TIS, Uncategorized