29/03/2016

HS TIS tham gia Vòng 2 cuộc thi Vô địch Toefl Junior

Vòng đầu tiên của cuộc thi Vô địch Toefl Junior vào tháng 10 vừa qua, các em học sinh TIS đều đã xuất sắc vượt qua, và  cùng với những học sinh đã có những thành tích nhất định được miễn thi vòng thứ 1, tất cả các em sẽ cùng nhau bước tiếp đến vòng thứ 2 vào ngày 20/12/2015.

Danh sách những bạn bước vào vòng 2 bao gồm:

1. Trần Ngọc Bảo Quỳnh
  2. Annie Richardson
  3. Nguyễn Khan Ethan
  4. Đoàn Ngô Gia Hân
  5. Trần Nguyễn Anh Thư
  6. Lê Thị Trúc Quỳnh
  7. Tăng Mạnh Tín
  8. Thân Tôn Phương Dung
  9. Võ Ngọc Anh Thư
  10. Võ Tuấn Kiệt

Cùng với 6 bạn được miễn vòng 1 :

1. Nguyen Khoa Wiliam;
  2. Võ Viết Tiến;
  3. Trần Thanh Danh;
  4. Trịnh Hào Phong;
  5. Cao Hà Đức Anh;
  6. Trương Quốc Đại

Với mong muốn các em học sinh có nhiều môi trường để cọ sát trình độ tiếng Anh cũng như bản lĩnh trong các cuộc thi, trường TIS  luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em có thể tham gia những kỳ thi theo từng nguyện vọng cá nhân.

Trường Quốc Tế TIS

SỰ KIỆN TIS