16/04/2019

Hơn 50 thí sinh tranh tài tại vòng Bán kết Hạt Vàng 2019

Sau vòng sơ loại trực tiếp tại hơn 10 trường Tiểu học trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tiếp nhận số lượng lớn các hồ sơ dự thi online ở các khu vực tỉnh thành lân cận, Chương trình Hạt Vàng 2019 đã chọn được hơn 50 em bước tiếp vào vòng trong, số lượng vượt con số dự kiến ban đầu của BTC. Có thể nói, đây là tin đáng mừng cho chương trình năm nay khi càng ngày có càng nhiều các nhân tố tài năng tham gia cuộc thi.

Bán kết 1 tối ngày 12/4/19 tổ chức tại trường Múa TP.HCM, 24 tiết mục đã trình diễn thành công và xuất sắc, sau cùng, dàn BGK đã chọn lọc được 5 nhân tố tiềm năng tranh tài với nhau tại đêm Chung kết để trở thành Hạt Vàng 2019 .

Thứ 7 ngày 13/4/19 vừa qua, Bán kết 2 của Cuộc thi tìm kiếm tài năng Hạt Vàng 2019 đã diễn ra thành công tại Trường Quốc tế TIS. 6 gương mặt nổi bật đã được BGK chọn lọc để bước tiếp vào vòng trong.

Danh sách 11 bạn lọt vào Chung kết gồm có:

STTSBDHỌ VÀ TÊNTRƯỜNG
11Huỳnh Hồng ÂnTrường Tiểu học Triệu Thị Trinh