22/07/2019

Học sinh tiểu học khám phá đất thép Củ Chi – địa đạo có một không hai trong lòng đất

Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu. Với chủ đề của năm học “Efforts + 1 – Nỗ lực nhiều thêm nữa” BLĐ cùng đội ngũ giảng huấn trường quốc tế TIS rất mong cùng quý Phụ huynh chung tay nỗ lực để mang đến cho các em một năm học thật chất lượng và thật thành công. Khởi động cho năm học mới này, các em học sinh khối tiểu học đã có chuyến tham quan dã ngoại khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi kết hợp vui chơi giải trí tại công viên nước Củ Chi vào ngày thứ sáu tuần qua.
Tại đây, các TISer đã có dịp tận mắt nhìn thấy hệ thống địa đạo có một không hai trong lòng đất dài gần 250km, là trận đồ biến hóa và sáng tạo của quân dân huyện Củ Chi trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đoàn TIS tham quan dâng hương đền Bến Dược
Cùng nhau khám phá địa đạo có 1 không 2 nào
Rửa tay sạch sẽ để chuẩn bị thưởng thức khoai, sắn và củ mài chấm muối vừng ở khu vực bếp Hoàng Cầm – những món ăn mà người dân địa phương từng ăn khi ở dưới địa đạo.
Bây giờ thì hãy cùng chúng tớ hòa mình vào dòng nước mát lạnh tại Công viên nước củ chi nhé!