28/10/2019

Halloween 2019 đầy ấn tượng với chủ đề SCARY STORIES

Được tổ chức vào tối ngày 25/10 vừa qua, đêm lễ hội Halloween 2019 tại TIS đã đem đến cho các TISer cũng như khách mời tham dự những ấn tượng mạnh mẽ với chủ đề SCARY STORIES

Từ trước khi lễ hội Halloween chính thức diễn ra, khuôn viên Trường TIS đã được trang hoàng độc đáo thành một thế giới ma quái, khác lạ. Ngoài bí ngô, hình nộm cùng những trang phục ghê rợn mang đậm chất của lễ hội ma như: quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy,…  các học sinh và giáo viên trường TIS còn hóa thân thành những siêu anh hùng hay những cô tiên nhỏ xinh đẹp trong câu chuyện cổ tích. Tất cả tạo nên một lễ hội Halloween sống động và đầy màu sắc trong suốt ngày học hôm đó.

Được biết, để có thể tạo nên một “thế giới ma mị” rùng rợn như thế cũng như giúp học sinh biến hóa xuất sắc thành các nhân vật trong truyền thuyết, các giáo viên TIS và phụ huynh đã tích cực phối hợp cùng nhau chuẩn bị quần áo, trang điểm cho các học sinh, để các em có thể tận hưởng không khí của lễ hội Halloween một cách trọn vẹn.

Trong khuôn khổ chương trình, học sinh tiểu học đã được hòa mình vào hàng loạt trò chơi thú vị đậm màu sắc Halloween. Ngay từ sau giờ học, tại khối tiểu học, các bạn nhỏ đã được hòa mình đầy hào hứng tham gia thi ăn lê, khám phá phòng học bí mật, vượt mê cung…  Các TISer nhí bạn nào cũng xúng xính váy áo và được biến mình trở thành các nhân vật cổ tích, siêu anh hùng, phù thủy … đầy màu sắc.

Sự kiện Halloween năm nay được kết hợp với rất nhiều hoạt động đa dạng và lý thú như: thi khắc bí ngô, vẽ mặt nạ… Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng. Chính vì vậy, khi cuộc thi khắc bí ngô Halloween được phát động đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh.

Đặc biệt là trải nghiệm khám phá “mê cung kinh hoàng” đầy rùng rợn. Những hoạt động này đều do chính các bạn hội đồng học sinh lên ý tưởng, thiết kế và trang trí theo tinh thần chính của lễ hội Halloween: đó là kỳ dị, huyền bí và đầy chất ma quái. Mê cung bắt đầu mở cửa đón học sinh tham quan từ 17h30. Đây luôn là điểm đến thu hút sự quan tâm, tò mò của tất cả các bạn TISer trong ngày Halloween tại trường…Sự rùng rợn, ma quái đã đem đến cho học sinh và khách tham dự lễ hội những cảm xúc thú vị, vừa sợ hãi vừa lôi cuốn kỳ lạ.

So với “mê cung kinh hoàng” thì cuộc thi hóa trang Halloween cũng được chờ đợi không kém. Đây là khoảnh khắc các bạn học sinh thoải mái biến hóa trong các trang phục kỳ dị để trình diễn trên sân khấu. Halloween 2019 đã được các bạn Hội đồng học sinh cũng như các TISer đầu tư công phu và tỉ mỉ, sàn diễn hóa trang vì thế chương trình lễ hội đã diễn ra vô cùng hào hứng trên nền nhạc DJ đầy sôi động và các tiết mục ảo thuật cũng không kém phần ma mị. Chương trình không chỉ đem đến cho học sinh niềm vui, những trải nghiệm bổ ích, lý thú mà còn có tác dụng giá trị giáo dục về văn hóa đặc sắc.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của đêm lễ hội Halloween 2019