22/07/2019

Good morning tuần 2: Phát động phong trào bảo vệ môi trường – TISer nói KHÔNG với rác thải nhựa!

Good morning đã trở lại sáng thứ 2 hàng tuần trong năm học mới. Mở đầu chương trình sáng nay được dành để giới thiệu và tuyên truyền Hội đồng học sinh mới. Hội đồng học sinh là chính cầu nối giữa nhà trường đến toàn thể học sinh trường TIS, đại diện cho tiếng nói của học sinh, đưa ra những đề xuất kiến nghị dựa trên mong muốn thực tế của các bạn học sinh toàn trường. HDHS cũng hỗ trợ, phối hợp tổ chức các sự kiện dành cho các bạn học sinh trong toàn trường.

Với các ứng cử viên sáng giá cho năm học này, hi vọng rằng HĐHS mới sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu năm học như:

• Mở rộng thêm giao lưu kết nối các với các đơn vị trường khác
  • Đẩy mạnh các hoạt động hội thao, nghệ thuật cho các bạn học sinh toàn trường
  • Hỗ trợ và trực tiếp tham gia tổ chức sự kiện, chương trình quan trọng trong năm như : Trung Thu, Tis Gala, Home Coming, Halloween, các hoạt động team building, dã ngoại …
  • Khuyến khích, kêu gọi các bạn học sinh tham gia tích cực các hoạt động của nhà trường
  • Xây dựng luồng thông tin 2 chiều giữa nhà trường và học sinh
Các ứng cử viên sáng giá của hội đồng học sinh kêu gọi bầu chọn cho nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020

Phần 2 của chương trình là thông báo phát động phong trào bảo vệ môi trường: TISER NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA. Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, TIS sẽ vận động giáo viên, học sinh nói không với rác thải nhựa. Mở đầu cho chuỗi hoạt động trong chiến dịch này là việc sắp tới toàn bộ trường TIS sẽ không sử dụng ly nhựa, ống hút, và các vật dụng nhựa sử dụng 1 lần khác trong nội bộ nhà trường. Bắt đầu từ hôm nay, thầy trò nhà trường đã thường xuyên sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Xóa bỏ dần hình ảnh giáo viên, học sinh xách tay cơm hộp hay ly nhựa trong khuôn viên trường và hình thành thói quen sống xanh, hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm gây ô nhiễm, thay đổi nhận thức và hành động trong việc tham gia bảo vệ môi trường.

TISer cùng tham gia mini game tìm hiểu về các tác hại về rác thải nhựa với môi trường
Goodmorning TIS