11/03/2019

Good Morning TIS – Tuần 32

Như thường lệ, chương trình GM sáng nay đã được bắt đầu với phần đánh giá chung về hoạt động của trường trong tuần qua. Trước khi chúc mừng lớp 2 và lớp 12 đã đạt điểm thi đưa cao nhất trong tuần, Thầy Trang Anh Dũng đã có 1 số nhắc nhở các em về nề nếp.

Phần tiếp theo của chương trình là thông tin lưu ý, cảnh báo về vấn đề dịch tả lợn Châu Phi đang xảy ra rất nghiêm trọng để các bạn học sinh nắm bắt, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Good Morning sáng nay cũng công bố kết quả và trao quà tặng cho lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong chương trình đặc biệt chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 vừa qua.

Kết thúc chương trình, các bạn đã được hòa mình vào không khí vui vẻ náo nhiệt với trò chơi “Đố bạn đó là gì”  để nhận được các phần quà dễ thương, hy vọng 1 tuần mới với nhiều điều tốt đẹp và học tập hiệu quả.

Goodmorning TIS