08/04/2019

Good Morning TIS: TIS tự hào là con rồng cháu tiên

Sáng sớm ngày 8/4/2019, Trường TIS đã tổ chức Lễ Giỗ tổ Hùng Vương cùng với những nghi thức truyền thống nhằm tưởng nhớ công ơn các vị vua đã có những chiến công lẫy lừng cho dân tộc.

Trường TIS với phương châm đào tạo để mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam. Do đó, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” luôn được dạy cho các em học sinh, để các em có kiến thức về truyền thống dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, từ đó bồi dưỡng lòng yêu nước – một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Mở đầu quen thuộc vẫn là Tổng kết tuần từ thầy Trang Anh Dũng
Lớp 5 và Lớp 9 nhận cờ thi đua xuất sắc từ thầy Hiệu Phó Tống Đức Thắng
Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường dâng hương
Các bạn TIS-ers được trao chứng nhận tham gia kì thi Olympic tháng 4

Các TIS-ers đừng quên phát huy tinh thần truyền thống và dân tộc, cũng chính là tầm nhìn giáo dục của Trường TIS. Chúc các TIS-ers nhà mình 1 tuần làm việc nhiều năng lượng và vui vẻ!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS