03/12/2018

Good morning TIS: Exam is coming

Buổi Good Morning TIS sáng thứ 2 đầu tiên của tháng 12 này đã đem lại nhiều hứng khởi cho các bạn học sinh trường TIS.

Kết thúc tháng tri ân thầy cô nhân ngày lễ 20 – 11, ở khối trung học: giải nhất thi đua tuần thuộc về lớp 11, giải nhất thi đua tháng thuộc về lớp 9; ở khối tiểu học: lớp 4 vinh dự nhận được giải nhất ở cả hai hạng mục tuần và tháng.

Trong sáng nay, các bạn sinh vào tháng 12 đã nhận được những món quà sinh nhật ý nghĩa từ nhà trường.

Toàn trường cũng chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên (lớp 5) đã đạt giải nhì cá nhân, cùng các bạn: Phạm Thụy Vân Khánh (lớp 5), Hoàng Khánh Thy và Nguyễn Phương Linh (lớp 3) đạt giải nhì tập thể cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh trong ngày hội giao lưu Học sinh Tiểu học Quận Phú Nhuận.

Mùa thi cử – mùa bận rộn nhất với các TISers đã đến. Các thầy cô trong phòng ECD đã tổ chức giao lưu với các bạn với chủ đề “Exam is coming”. Các câu hỏi về kinh nghiệm, kỹ năng, bài học để “chống chọi” với mùa thi được đặt ra để một phần nào đó giúp các bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất cho những bài kiểm tra sắp tới. Dường như ai cũng đang lo lắng cho kỳ thi nên rất tập trung lắng nghe về chủ đề này.

Hy vọng tất cả TISers sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả tốt nhất!

Goodmorning TIS, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS