02/07/2024

Cùng TIS Gặp Gỡ Các Tài Năng Học Thuật Trong Ngày Hội Xét Học Bổng Học Sinh Giỏi TP.HCM

Thứ 7 vừa qua, các học sinh giỏi trên địa bàn TP.HCM đã có buổi phỏng vấn tại TIS để giành những suất học bổng giá trị.

🌟 Tại Ngày Hội, các bạn đã được thể hiện kỹ năng thuyết trình và trao đổi 1:1 cùng các Thầy Cô trường TIS để chứng minh năng lực của mình.

Ngày hội Xét học bổng Học sinh Giỏi tại TIS chính là bước đệm để các tài năng học thuật được tiếp cận với môi trường học chuẩn quốc tế dễ dàng hơn.

💌 TIS tin rằng các bạn đã có những màn thể hiện rất tốt trong Ngày Hội vừa qua. Chúc các bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nhé!

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS, Uncategorized