20/02/2019

Du học hè cùng TIS: Vui chơi & trải nghiệm tiếp thu cái mới

Một mùa hè thường kéo dài 1-3 tháng, và đa số các bạn học sinh thường chọn cách “ngủ nướng” tới tận chiều hay chơi game đến mức quên ăn quên ngủ. Đây là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm & lo lắng, sợ con em sẽ quên hết bài vở sau nghỉ xả hơi suốt thời gian dài của mùa hè, và thường cố gắng gửi các em tham gia các khóa học thêm trong dịp này. Nắm bắt được tâm lý đó của Phụ huynh, Trường TIS tổ chức khóa Du học hè 2019 với nhiều sự lựa chọn phù hợp nhưng không kém phần thú vị.

Xu hướng du học hè tại các nước có nền giáo dục phát triển đang ngày một phổ biến, đó không chỉ tạo điều kiện cho học sinh vui chơi & trải nghiệm tiếp thu nhiều điều bổ ích mà còn tạo bệ phóng để con cái vạch ra kế hoạch ra nước ngoài học tập trong tương lai. Năm 2019, TIS-ers sẽ có dịp đi du ngoạn & học tập tại các quốc gia sau:

1. Vương Quốc Anh
  2. Mỹ – Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

3. Xứ sở Chuột túi

4. Đảo quốc Singapore

Mong rằng Quý Phụ huynh sẽ chọn lựa được cho con em mình điểm đến trong chuyến Du học hè cùng TIS 2019 – Hành trình đi để lớn!