24/03/2018

DÃ NGOẠI TRUNG HỌC TIS, BẾN TRE – TIỀN GIANG 23/3

Thứ Sáu ngày 23/3 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức một hành trình trải nghiệm những hoạt động sông nước đầy thú vị tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.
Vào lúc 6:45, các em học sinh tập trung đầy đủ trên xe để di chuyển đến khu du lịch Lan Vương.

Các em học sinh tập trung lên xe để di chuyển đến khu du lịch Lan Vương.
Khi vừa đến khu du lịch Lan Vương, đoàn trường TIS đã chụp ảnh lưu niệm cùng nhau để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp. Các em tập trung thay trang phục áo bà ba để tham gia các hoạt động vùng sông nước.

Các em học sinh chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô

Các em thay trang phục áo bà ba và khăn rằn để tham gia các trò chơi sông nước tại khu du lịch
TIS-er chụp những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đẹp.

Những hoạt động vui chơi đậm chất miền Tây như du dây qua sông, đi xe đạp qua cầu khỉ hay đua xuồng đều không làm khó được các TIS-er. Các em học sinh đều vui chơi hết sức mình.

Các em chơi những trò team-building để làm nóng không khí

Sau đó là trò chơi du dây qua sông

Tiếp theo là đua thuyền

Và đi xe đạp trên cầu khỉ

Vui chơi nhưng an toàn vẫn là trên hết, các em luôn mặc áo phao khi tham gia các trò chơi tại khu du lịch.

Và thử sức mình với cây cầu khỉ
Sau khi chơi những trò team-building và ăn trưa tại khu du lịch Lan Vương, các em học sinh tập trung lên thuyền và di chuyển đến địa điểm tham quan khác, đó là Tiền Giang. Tại đây các em đã được tìm hiểu quy trình làm kẹo dừa và trà mật ong. Ngoài những đặc sản đã làm nên tên tuổi của vùng đất này, Tiền Giang cũng chào đón TIS-er bằng những bản đờn ca tài tử da diết sống mãi với thời gian.

Các em thích thú khi được tìm hiểu quy trình làm kẹo dừa

Ngắm bờ sông Tiền qua chuyến thuyền tới Tiền Giang

Và thưởng thức đàn ca tài tử
Vào cuối ngày, các TIS-er kết thúc hành trình trải nghiệm Bến Tre – Tiền Giang của mình với nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm. Chính nụ cười tươi trên môi các em là động lực để TIS tiếp tục tổ chức những cuộc dã ngoại đầy ý nghĩa này.