06/08/2018

Đã có một Talkshow rất độc đáo diễn ra ở TIS cuối tuần rồi

Talkshow “Suỵt – The Stories” được trường quốc tế TIS tài trợ địa điểm tổ chức và đã diễn ra hết sức thành công vào cuối tuần vừa rồi (Sâng thứ Bảy – 04/08)

“Suỵt” – được tài trợ địa điểm bởi trường quốc tế TIS

Suỵt – The Stories là một chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên và học sinh hướng đến giới trẻ từ 16t-25t, có những câu chuyện về tuổi trẻ của mình nhằm Mang những con người xa lạ đến gần nhau hơn qua các câu chuyện mà họ chia sẻ. Đồng thời, tạo ra một không gian chia sẻ cảm xúc đặc biệt đối với tất cả các bạn tham gia qua chuỗi sự kiện “NÓI”, bao gồm: Talkshow “SUỴT” và Concert “VANG”.

Talkshow được tổ chức theo một cách thức khá mới lạ và độc đáo, nên đã nhận được rất nhiều lời tán thưởng của người tham gia.

Theo đó, sẽ có 4 căn phòng với 4 chủ đề về: Tình yêu, Why not?, Kẻ bất tài, Quá khứ cùng với sự xuất hiện của 4 diễn giả nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Đến với mỗi căn phòng, những người tham gia sẽ phải bịt mắt của mình lại, như vậy sẽ không thể nhìn mà chỉ có thể nghe, mọi người có thể thoải mái chia sẻ những câu chuyện của mình.

Các bạn học sinh TIS cũng rất háo hức checkin sự kiện

BTC Phát biểu khai mạc chương trình và tặng hoa khách mời

Chúc mừng Ban tổ chức đã rất thành công với “Suỵt – The Stories” và chúc các bạn sẽ tiếp tục thành công hơn nữa với những chuỗi sự kiện tiếp theo!