23/03/2016

Cùng tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn đầu tư thời gian cho con đúng cách.

Thời gian bên cạnh Cha Mẹ là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ một đứa trẻ nào. Tuy nhiên, với nhịp sống hiện đại cùng những bộn bề công việc thì làm thế nào PH có thể dành đủ thời gian cho con? Để giái đáp câu hỏi đó, trường Quốc Tế đã tổ chức talkshow với chủ đề “MỖI NGÀY BÊN CON BAO NHIÊU LÀ ĐỦ? với sự tham gia chia sẻ của PGS-TS Huỳnh Văn Sơn, ông Doyle Muller-chuyên gia tư vấn giáo dục trẻ em cùng sự góp mặt của các bậc Phụ huynh có cùng mối quan tâm với nội dung này.

Trong buổi trò chuyện, TS Huỳnh Văn Sơn đã chia sẻ những nghiên cứu mới nhất của mình về việc giáo dục con trẻ thời nay cũng như việc PH dành thời gian cho con như thế nào là đủ và đúng đắn nhất. Bằng những câu chuyện thực tế và ý nghĩa, TS Huỳnh Văn Sơn cũng đã giúp các bậc Phụ huynh nhận ra những sai lầm trong cách giáo dục của mình với con trẻ, đặc biệt là trong việc dành thời gian chất lượng cho con mỗi ngày, đồng thời chia sẻ tóm lược cách khắc phục những sai lầm đó một cách nhanh chóng và kịp thời.

Với những kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc với rất nhiều đối tượng trẻ em khác nhau, Mr.Doyle Muller cũng đã chia sẻ những cách để các bậc Phụ huynh ngoài việc dành thời gian cho con mỗi ngày thì việc trở thành bạn và đồng hành cùng con trên bước đường trưởng thành cũng là một điểm mấu chốt vô cùng quan trọng. Phụ huynh không thể dùng những kinh nghiệm và quyền của mình để áp đặt con trẻ mà phải luôn dùng nhiều cách khác nhau, phù hợp với sở thích và tính cách của con để làm bạn cùng con.

Đại diện PHHS, bà Lưu Ngọc Hạnh-GĐ công ty TNHH Hiển Đạt cùng rất nhiều PH khác cũng đã nêu lên những kinh nghiệm thực tế cũng như những băn khoăn của mình và cùng các vị khách mời tìm ra những giải pháp cho từng hoàn cảnh riêng của gia đình.

Thầy hiệu trưởng giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của TIS

Đại diện PHHS, bà Lưu Ngọc Hạnh chia sẻ câu chuyện dạy con thành công của gia đình.

Mr.Doyle Muller chia sẻ cách làm bạn và cùng con trưởng thành

Tiến sỹ Huỳnh Văn Sơn với những nghiên cứu mới nhất về vấn đề giáo dục con trẻ ngày nay.

Giải đáp những thắcc mắc của các vị Phụ Huynh

Giải đáp những thắc mắc của các vị Phụ Huynh

Giải đáp những thắcc mắc của các vị Phụ Huynh 1

Các vị khách mời chụp hình lưu niệm cùng BLĐ nhà trường