31/08/2018

Chung kết TIS Spelling Bee 2018 – Quán quân thật xứng đáng

Cuộc tranh tài nảy lửa giữa các chú ong nhí ở Vòng chung kết TIS Spelling Bee vừa diễn ra sáng Thứ Sáu ngày 31 tháng 8 tại Hội trường Trường Quốc tế TIS. Các bạn trong TOP 10 đã lần lượt lên sân khấu đánh vần với thời lượng 30 giây mỗi từ, và sau vòng 1, 4 chú ong tiến vào vòng 2 rồi cuối cùng chỉ còn lại trên sân khấu 2 đối thủ một chín một mười – Ashley Vân Khánh Lớp 5 và Kathy Thy Khanh Hoang Lớp 3. Hãy cùng xem qua những hình ảnh vòng Chung kết sáng nay nhé:

Jessica Thảo Nguyên – Quán quân TIS Spelling Bee 2017 với tiết mục văn nghệ mở màn

TOP 10 cùng nhau trình diễn tiết mục nhảy vô cùng sôi động

Ts. Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời phát biểu về cuộc thi

Mỗi thí sinh có 30 giây để đánh vần 1 từ

Ban giám khảo gồm thầy Matthew Grizzle & thầy Brian Le

Sau vòng 1 khi tất cả 10 bạn đã đánh vần, ban giám khảo chọn ra được 4 bạn tiến vào vòng 2

Và rồi, trên sân khấu chỉ còn lại 2 chú ong kiên cường quyết chiến giành ngôi vị quán quân

Và quán quân TIS Spelling Bee 2018 không ai khác chính là Kathy Thy Khanh Hoang!!!

Kathy trao quà tặng may mắn cho khán giả dự đoán chiến thắng cho mình

Mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm sau cuộc thi

Quà tặng cho Quán quân sẽ được trao thưởng vào Lễ Khai giảng 5-9-2018 sắp tới, chúc mừng Kathy cũng như các bạn lọt vào vòng Chung Kết TIS Spelling Bee năm nay!!!

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , , , , , ,
About nguyenhien