03/10/2017

Cách tải video từ facebook, youtube để xem offline

Hiện nay việc sử dụng Facebook, Youtube rất phổ biến, nhiều nội dung cập nhật liên tục và rất hay. Nhưng làm sao chúng ta lưu giữ các Video đó, để xem lại khi không có kết nối Internet. Vì vậy, IT Trường Quốc Tế TIS xin được hướng dẫn các bạn một trong số những thủ thuật, giúp các bạn tải Video về mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào.

Hướng dẫn cách tải Video từ trang Facebook:

Bước 1:

Truy cập đến video trên Facebook, click phải chuột lên video cần xem, sau đó chọn Hiển thị URL Video

Bước 2:

Copy đường dẫn, và thực hiện dán vào trình duyệt

Bước 3:

Xóa https://www và thay bằng chữ m trên đường dẫn, sau đó nhấn Enter

Bước 4:

Click vào video để xem, click phải chuột chọn Lưu Video này thành… (hoặc nhấn ctrl + S), sau đó nhấn nút Lưu

Hướng dẫn cách tải Video từ trang Youtube:

Bước 1:

Truy cập vào trang Youtube và chọn video cần xem

Bước 2:

Thêm chữ ss vào trước chữ youtube trên đường dẫn video, sau đó nhấn Enter

Bước 3:

Trình duyệt web sẽ chuyển đến trang web khác, tìm đến dòng chữ Download nhấp vào. Video sẽ được tải xuống.

Góc công nghệ, TIN TỨC TIS ,