02/04/2019

Các tài năng nhí Trường Tiểu học Võ Trường Toản tô thêm màu cho bức tranh Hạt Vàng đầy năng động

Ngày 1/4/2019, Vòng sơ loại Hạt Vàng được tổ chức tại Trường Tiểu học Võ Trường Toản (Q. 10) với sự góp mặt của nhiều tài năng ca, hát, múa, giúp tô thêm màu cho bức tranh chương trình thêm phần năng động.

Quán quân Hạt Vàng 2018 – Tracy Bảo Thy thể hiện tiết mục giao lưu đầu chương trình

Được đầu tư kĩ lưỡng, các tiết mục khiến Ban giám khảo mắt chữ A mồm chữ O vì chuyên nghiệp của các bạn. Sau những phút giây cầm cân nảy mực, cuối cùng, 3 tiết mục vào Top của trường Võ Trường Toản bao gồm:

1. Nguyễn Hữu Khoa
  2. Nguyễn Huỳnh Vĩnh Khang