06/04/2019

Các nhân tài từ khắp nơi tụ họp tại vòng sơ loại Hạt Vàng ngày 6 tháng 4

Một buổi sáng sớm vào ngày cuối tuần, hơn 50 tiết mục gồm nhiều các thể loại đã được thể hiện tại vòng sơ loại tại Trường Quốc tế TIS bởi các tài năng nhí từ nhiều trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực đã hết sức khó khăn trong việc lựa chọn các tiết mục xứng đáng vào trong vòng Bán kết sắp tới vì tất cả các thí sinh tham gia vòng loại hôm nay đều là minh chứng cho câu nói “tài không đợi tuổi”. Các bài hát Tiếng Anh được cất lên bởi những giọng ca ở độ tuổi Tiểu học, không những thế, đi kèm theo là thần thái “đỉnh của đỉnh” cùng với phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Vòng sơ loại hôm nay được chia ra làm 2 phần, sáng và chiều, tổng cộng, đã có hơn 10 bạn bước vào vòng trong, hãy cùng điểm danh những thí sinh “nhỏ mà có võ” này nhé:
1. Trần Minh Hằng
2. Nguyễn Sang
3. Trương Phạm Thảo Vy
4. Văn Thị Ngọc Anh
5. Chung Huệ Mẫn
6. Nguyễn Phi Long
7. Trần Trung Tín
8. Nguyễn Ngọc Anh Thy
9. Trương Bội Trân
10. Nguyễn Ngọc Bảo Châu
11. Trần Thúy Anh

Ca khúc Mẹ Yêu là phần giao lưu mở đầu của Henry Gia Khiêm
Quán quân Hạt Vàng 2017 – Kathy Gia Kỳ cũng góp giọng qua ca khúc Thương ca Tiếng Việt
Tiết mục nhảy giao lưu ngẫu hứng từ trường TIS và trường Mầm non 1/6
Hai bạn học sinh trường Trần Văn Giàu cũng tham gia giao lưu văn nghệ
Các bạn thí sinh lọt vào Bán kết chụp hình cùng BGK (Sáng)
Các bạn thí sinh lọt vào Bán kết chụp hình cùng BGK (Chiều)

Hẹn gặp lại tất cả các bạn thí sinh xuất sắc này tại Vòng Bán kết Hạt Vàng ngày 12,13/4/2019 sắp đến nhé!!!

Hạt Vàng, Uncategorized